5 thời điểm thích hợp để thay đổi kiểu tóc

 141287603014931252081493125210650f1bdb2c7301493214228Thay đổi kiểu tóc là một trong những bước ngoặt lớn cho diện mạo của bạn. Nhưng nếu có 1 trong 5 dấu hiệu dưới đây thì đã đến lúc nên làm mới mình bằng một kiểu tóc đẹp khác nhé. Nếu nhỏ bạn lâu ngày mới gặp lại nói với bạn câu nói trên thì tức là đã đến lúc cần…

Thay đổi kiểu tóc là một trong những bước ngoặt lớn cho diện mạo của bạn. Nhưng nếu có 1 trong 5 dấu hiệu dưới đây thì đã đến lúc nên làm mới mình bằng một kiểu tóc đẹp khác nhé.

Khi có ai đó nhận xét “Trông bạn chẳng thay đổi chút nào!”

Nếu nhỏ bạn lâu ngày mới gặp lại nói với bạn câu nói trên thì tức là đã đến lúc cần “refesh” cho phong cách của mình, đặc biệt là mái tóc. Có thể bạn đã quen với 1 kiểu tóc nào đó nhưng điều này sẽ khiến cho hình ảnh của bạn trong mắt người khác trở nên đơn điệu, nhàm chán. Dẫu rằng tìm một kiểu tóc đẹp ưng ý hơi khó nhưng hãy làm mới chính mình bạn nhé!

kieu toc dep 1 2

Nếu cảm thấy khó khăn để chọn ra một kiểu tóc đẹp vừa ý, hãy tham khảo các kiểu tóc cho từng dáng khuôn mặt nhé!

(Nguồn: lifehacker)

Thay đổi phong cách thời trang

Khi phong cách thời trang của bạn có sự thay đổi thì đây cũng là lý do hoàn hảo để F5 cho mái tóc của mình. Kiểu tóc mới sẽ giúp cho công cuộc thay đổi hình ảnh thành công hơn, cũng như tạo được sự chú ý đối với những người xung quanh, tránh được tình trạng “nửa vời” khi phong cách và kiểu tóc không có chút liên quan đến nhau.

Tốn quá nhiều thời gian cho mái tóc

Nếu mỗi lần ra đường bạn phải tốn trên 10 phút cho mái tóc của mình mà vẫn chưa vừa ý thì việc thay đổi một kiểu tóc mới là hoàn toàn đúng đắn. Hãy nhờ chuyên gia tư vấn tóc giúp bạn chọn một kiểu phù hợp với gương mặt mà để không mất quá nhiều và công sức chỉnh sửa trước khi ra đường.

  Bạn muốn biết các ngôi sao Hollywood thường săn lùng kiểu tóc nào nhất?

Khi bắt đầu một “chương mới” của cuộc đời.

Mỗi sự thay đổi lớn dù là tích cực hay tiêu cực trong cuộc đời cũng đáng để đánh dấu lại. Một kiểu tóc đẹp sẽ giúp nàng có được niềm vui mới trong cuộc sống khi phiền muộn hoặc sẽ nhân niềm vui khi hạnh phúc.

Trước mỗi bước ngoặc cuộc đời, hãy mạnh dạn thay đổi kiểu tóc để làm mới bản thân nàng nhé!

Tóc yếu dần và thiếu sức sống

Nếu nàng thấy tóc mình bị xỉn màu, gãy rụng, khô và xơ cứng thì đó chính là “lời kêu cứu” mà mái tóc đang gửi đến nàng đấy! Nhanh tay “cấp cứu” cho mái tóc bằng cách ngưng nhuộm, sấy, duỗi, uốn ngay và luôn. Hãy để tóc nghỉ ngơi, cắt tỉa đi các phần hư tổn và chăm chỉ đắp mặt nạ dưỡng tóc nhé. Vì dù kiểu tóc có mới lạ thế nào nhưng tóc quá yếu ớt thì cũng chẳng đẹp chút nào đúng không?

Thay đổi kiểu tóc cũng là cách cứu vớt cho mái tóc đang hư tổn.

suutam