Bật mí 4 giải pháp để đôi môi luôn hồng hào

12 lời khuyên đơn giản để có được đôi môi hồng mềm tự nhiên 1Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí cũng như thời gian và tìm kiếm quá nhiều nguyên liệu, muốn có một đôi môi hồng hòa bạn chỉ cần cắt một lát chanh và thoa lên môi theo chiều vòng tròn rồi rửa lại với nước lạnh là được…

– Một đôi môi luôn hồng hào là điều mà tất cả các bạn gái đều mong muốn. Hãy thử 4 giải pháp sau đay để có 1 đôi môi hồng hào căng mịn.C

1. Chanh tươi là lựa chọn đầu tiên

bat-mi-4-giai-phap-de-doi-moi-luon-hong-hao1

Chanh tươi là lựa chọn đầu tiên

Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí cũng như thời gian và tìm kiếm quá nhiều nguyên liệu, muốn có một đôi môi hồng hòa bạn chỉ cần cắt một lát chanh và thoa lên môi theo chiều vòng tròn rồi rửa lại với nước lạnh là được. Cũng như những phương pháp khác, bạn nên dùng son dưỡng để nuôi dưỡng môi. Tuy nhiên với phương pháp này, bạn nên hạn chế thực hiện buổi sáng vì môi rất dễ bắt nắng thâm sạm hơn trước.

2. Hỗn hợp chanh – đường – mật ong

cach-chon-kem-tay-te-bao-chet-cho-tung-loai-da

Hỗn hợp chanh – đường – mật ong

Biện pháp hiệu quả nhanh nhất để làm môi sáng lên nhanh chóng, hãy tẩy tế bào chết và cung cấp dưỡng chất cho môi đầy đủ bằng cách trộn hỗn hợp đường – mật ong cùng vài giọt chanh và massage để các lớp da khô được bong tróc đi và những sắc tố tối màu được làm sáng.

Tuy nhiên cần lưu ý tránh dùng hỗn hợp này khi môi đang bị tổn thương nếu không muốn tình trạng tệ hơn. Bên cạnh đó, sau khi tẩy tế bào chết xong, hãy thoa một lớp son dưỡng có chất chống nắng và không chứa dầu khoáng để bảo vệ môi tuyệt đối.

3. Hỗn hợp nghệ tây – sữa chua – cánh hoa hồng

bat-mi-4-giai-phap-de-doi-moi-luon-hong-hao3

Hỗn hợp nghệ tây – sữa chua – cánh hoa hồng

Rất đơn giản chỉ cần bạn chuẩn bị hỗn hợp nghệ tây, sữa chua và cánh hoa hồng có tác dụng “thanh lọc” cho làn da môi, nuôi dưỡng và làm bờ môi mịn màng, sáng màu hơn rất nhiều. Nếu không tìm được các nguyện liệu tươi, bạn có thể dùng bột nghệ tây hoặc tinh chất chế biến từ chúng để sử dụng. Với phương pháp này, hãy đắp hỗn hợp lên môi trong khoảng 20 – 30 phút để cảm nhận sự khác biệt rõ rệt.

4. Sử dụng dâu tây

bat-mi-4-giai-phap-de-doi-moi-luon-hong-hao4

Sử dụng dâu tây

Dâu tây có tác dụng rất lớn trong việc để có một đôi môi hồng hào khỏe mạnh, có thể dùng nước ép dâu tây hoặc bổ đôi quả dâu để thoa lên môi cùng mật ong sẽ làm môi hồng lên và được nuôi dưỡng căng mọng. Nếu không thích dâu tây, nho hoặc cà rốt là những nguyên liệu mà bạn có thể sử dụng để thay thế. Với cách này, son dưỡng ở bước cuối không chỉ có tác dụng làm mềm và nuôi dưỡng mà còn để giữ sắc hồng được lâu hơn.

NHIPSONGPHUNU.COM