Bí quyết trang điểm cho người bận rộn

bi-quyet-trang-diem-cho-nguoi-ban-ronDaniel Martin, chuyên gia makeup ruột của Jessica Alba khuyên bạn tận dụng son dưỡng môi như một loại kem dưỡng ẩm. Son dưỡng có công dụng đặc biệt có thể thay thế phấn highlight, hay làm kem nền cho màu mắt khiến…

Những cô nàng bận rộn hãy bỏ tủi mẹo trang điểm dưới đây nhé!

Viền mi

bi-quyet-trang-diem-cho-nguoi-ban-ron3

Để có đôi mắt trong sáng, hãy viền mi mắt từ ngoài vào khóe mắt để có ánh nhìn trong trẻo.

Tỉa chân mày

Đặt nhíp sát chân mày, tỉa nhanh những cọng mọc lởm chởm. Bạn sẽ có đôi chân mày gọn gàng, giúp đôi mắt sáng hơn.

Đôi mắt to

Nếu eo hẹp thời gian và không kịp trang điểm bầu mắt, bạn chỉ cần chải hai lớp mascara, mắt bạn sẽ quyến rũ hơn.

Tận dụng son dưỡng

bi-quyet-trang-diem-cho-nguoi-ban-ron2-550x275

Daniel Martin, chuyên gia makeup ruột của Jessica Alba khuyên bạn tận dụng son dưỡng môi như một loại kem dưỡng ẩm. Son dưỡng có công dụng đặc biệt có thể thay thế phấn highlight, hay làm kem nền cho màu mắt khiến đôi mắt của bạn nhẹ nhàng, thu hút hơn. Ngoài ra, khi kết hợp với phấn má hồng sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài thanh thoát, phủ sương.

Xịt kem lót lên mút trang điểm

Xịt trực tiếp kem lót lên miếng mút trang điểm và tán đều lên da mặt là một mẹo trang điểm hiệu quả để tiết kiệm thời gian. Thao tác này cần thực hiện trước khi bạn sử dụng kem nền, nhờ miếng mút trang điểm, lớp lót sẽ được tán đều, mỏng mịn và giúp kem nền lâu trôi hơn.

Tẩy trang kỹ trước khi ngủ

bi-quyet-trang-diem-cho-nguoi-ban-ron

Hãy chắc chắn bạn đã tẩy trang mắt kỹ càng từ tối hôm trước. Đôi khi các bạn gái tẩy trang mắt không cẩn thận và sau giấc ngủ, bạn giật mình với đôi mắt như “gấu trúc” khi nhìn thấy mình trong gương. Vào một buổi sáng bận rộn, bạn lại mất thêm thời gian để tẩy trang mắt trước khi trang điểm, vì vậy, hãy chú ý việc tẩy trang kỹ trước khi đi ngủ nhé.

Theo Vân Anh/Phunutoday.vn