Biện pháp chống nếp nhăn bằng dầu dừa

1421080552-mqlrng1 gelcDầu dừa là một sản phẩm điều trị tuyệt vời trong việc dưỡng ẩm cho da. Dầu dừa giúp giữ cho các mô liên kết của da khỏe mạnh, ngăn ngừa da bị võng và xuất hiện nếp nhăn. Thay vì sử dụng các loại kem chống nhăn đắt tiền để bôi lên vùng da quanh mắt…

Dầu dừa là một sản phẩm điều trị tuyệt vời trong việc dưỡng ẩm cho da. Dầu dừa giúp giữ cho các mô liên kết của da khỏe mạnh, ngăn ngừa da bị võng và xuất hiện nếp nhăn

Thay vì sử dụng các loại kem chống nhăn đắt tiền để bôi lên vùng da quanh mắt, hãy dùng dầu dừa. Axit béo của dầu dừa rất có lợi cho da, đặc biệt là vùng xung quanh mắt. Nó không chỉ giúp bôi trơn da mà còn chống lại nếp nhăn đang dần xuất hiện. Nhiều người khi sử dụng dầu dừa thường xuyên, cảm nhận được rõ rệt sự thay đổi trên gương mặt. Bạn chỉ nên bôi dầu dừa quanh mắt, và dùng kem dưỡng ẩm cho phần còn lại của gương mặt. Nếu môi bị khô, bạn cũng có thể dùng dầu dừa để làm mềm.

Hình ảnh: Biện pháp chống nếp nhăn bằng dầu dừa số 1

Xoa dầu dừa trực tiếp lên da sẽ giúp mềm da, tăng độ đàn hồi, giảm nguy cơ nhăn và lão hóa da.

Cách làm:

– Rửa sạch mặt

– Thoa dầu dừa đều lên mặt

– Matxa

+ Dùng ngón cái và ngón trỏ xoa bóp da mặt, véo nhẹ từ dưới lên trên. Riêng với các vùng từ thái dương đến đuôi mắt, miệng đến góc mũi và trên trán, bạn lấy lòng bàn tay úp lên các nếp nhăn, xoa theo hình vòng tròn.

+ Sử dụng lòng bàn tay và các ngon tay khép lại, vỗ vào hai bên má.

+ Để mạt nghỉ khoảng 20 – 30 phút rồi rửa sạch với nước hoặc sữa rửa mặt.

Dùng dầu dừa để matxa chống nếp nhăn là một phương pháp khá tiết kiệm mà lại đơn giản so với những phương pháp khác. Chỉ cần bạn thực hiện thường xuyên sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho làn da.

                                                                                                                   Theo Thiên An/nguoiduatin/vn