Cách chăm sóc tóc khỏe đẹp tự nhiên

cach cham soc toc 570x3801 Cách chăm sóc tóc khỏe đẹp tự nhiên không chỉ đến từ các sản phẩm dưỡng tóc, mà đơn giản chỉ xuất phát từ chế độ ăn uống hàng ngày hay thói quen cột tóc của bạn đấy. Cùng tìm hiểu nhé. Kìm hãm ham muốn giảm cân…

Cách chăm sóc tóc khỏe đẹp tự nhiên không chỉ đến từ các sản phẩm dưỡng tóc, mà đơn giản chỉ xuất phát từ chế độ ăn uống hàng ngày hay thói quen cột tóc của bạn đấy. Cùng tìm hiểu nhé.

 Kìm hãm ham muốn… giảm cân

cach-cham-soc-toc-570x3801 

Một chế độ ăn kiêng hà khắc ít calorie sẽ dẫn tới một mái tóc ít không kém. Mái tóc bạn cần protein và sắt để luôn khỏe mạnh, cùng với acid béo Omega-3, kẽm và vitamin A để giúp ngăn ngừa sự rụng tóc. Một chế độ ăn kiêng calories thấp sẽ cắt đi của bạn nhiều chất dinh dưỡng và làm tóc gãy hay xơ xác. Do đó, một cách chăm sóc tóc đúng cách chính là ăn uống đủ chất.

Cách chăm sóc tóc bằng thực phẩm

Mái tóc bạn sẽ luôn bóng khỏe với cá hồi và hạt óc chó cung cấp acid béo omega -3, rau xà lách xoong và cà rốt bổ sung vitamin A, đậu và các loại hạt giúp cung cấp selenium, và hàu cùng hạt điều giúp tăng cường kẽm. Tất cả giúp giữ da đầu và tóc luôn trong tình trạng tốt nhất, cũng như giúp bộ máy tim mạch có thêm nhiều dưỡng chất bổ dưỡng như Omega -3, kẽm và selenium.

cach-cham-soc-toc-ca-570x3331 

Cá hồi giàu axít béo Omega-3 giúp nuôi dưỡng tóc đẹp tự nhiên

Tóc đẹp đâu cứ phải cột lên

Xã hội hiện đại cho phép bạn tha hồ sáng tạo với mái tóc và điều đó cũng vô tình giết chết mái tóc của bạn. Cột tóc quá chặt, sấy tóc hàng ngày hoặc thường xuyên áp dụng hóa chất lên tóc sẽ “giúp” bạn một mái tóc khô, xơ, gãy và chẻ ngọn. Do đó, bạn có thể chọn cách chăm sóc tóc bằng những phương thức làm đẹp tự nhiên và dùng các loại kem dưỡng tóc hàng ngày để giúp mái tóc luôn bóng khỏe, bạn nhé.

Theo womenshealthvn