Cách điều trị tốt nhất cho chân tóc nhờn và ngọn tóc khô?

chan-toc-nho-ngon-toc-kho.jpg-3-size-3Nói về tóc thì phải thừa nhận rằng một số người may mắn hơn những người khác: bạn chẳng may thuộc nhóm có chân tóc bị nhờn và ngọn tóc khô. Kết quả là tóc bóng nhờn ở đỉnh đầu và bị chẻ ngọn về phần đuôi: không ổn chút nào… Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn và sau đây là câu trả lời!…

chan-toc-nho-ngon-toc-kho.jpg-3-size-3

Nói về tóc thì phải thừa nhận rằng một số người may mắn hơn những người khác: bạn chẳng may thuộc nhóm có chân tóc bị nhờn và ngọn tóc khô. Kết quả là tóc bóng nhờn ở đỉnh đầu và bị chẻ ngọn về phần đuôi: không ổn chút nào… Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn và sau đây là câu trả lời!

Tóc hỗn hợp là kết quả của tình trạng bã nhờn bám trên da đầu, trong khi phần tóc còn lại thì bị khô do nhiệt độ, ô nhiễm, lựa chọn sai dầu gội và cách chăm sóc tóc.

Tất nhiên đây có thể là vấn đề do di truyền, nhưng chế độ ăn uống quá nhiều chất béo hoặc chất ngọt cũng góp phần làm tình trạng xấu đi.

Để khắc phục vấn đề này, điều quan trọng là bạn luôn gội đầu bằng loại dầu gội dịu nhẹ dành cho tóc khô như Head & Shoulders Chăm dóc Tóc Khô để tiết chế các tuyến bã nhờn.

Sau đó, chia tóc thành hai phần. Đắp mặt nạ đất sét chỉ ở phần chân tóc để làm sạch và hấp thụ bã nhờn dư thừa.

Phần thân tóc thì hãy sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm. Và cũng đừng lơ là việc tỉa ngọn tóc thường xuyên để tránh bị chẻ ngọn.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet