Cách make up môi đầy đặn quyến rũ cực đơn giản

10 quy tac son moi phai dep can biet jpg1Đôi môi đầy đặn gợi cảm và quyến rũ là điều ai cũng mong muốn? Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó! Cách make up môi đầy dưới đây sẽ khắc phục điều này. Mỗi người đều có đôi môi hình dáng khác nhau…

 Đôi môi đầy đặn gợi cảm và quyến rũ là điều ai cũng mong muốn? Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó! Cách make up môi đầy dưới đây sẽ khắc phục điều này.

Mỗi người đều có đôi môi hình dáng khác nhau, vì vậy chúng ta cần phải sử dụng những cách thức make-up và làm cho đôi môi mỏng trông đầy đặn hơn, để tăng sức mạnh ảo giác khi người đối diện nhìn vào.

ve-moi-day-ngoisao.vn

Make up cho môi thêm đầy đặn và hấp dẫn hơn

Dưới đây là một ví dụ rất đơn giản để make up cho bờ môi thêm đầy đặn và hấp dẫn hơn:

Vẽ một chữ “X” trên môi trên ngay dưới góc. Vẽ kết nối tiếp đường hai mặt của chữ X, bạn sẽ có được hai tam giác thích hợp (như hình vẽ)

Vẽ một đường thẳng qua hai hình tam giác bên dưới góc môi trên, và sau đó vẽ một đường môi dưới theo chiều rộng như trên chữ X. Tiếp tục theo các chuyển động giống như trong hình và kết quả sẽ tạo nên một cặp môi hoàn hảo xinh đẹp đầy đặn quyến rũ!

Theo Giadinhvietnam.com