Mẹo chăm sóc tóc chuẩn như sao Hàn

Anh-trang-bia-sally-beauty-5c7e5Mái tóc của các ngôi sao Hàn quốc thường “thiên biến vạn hóa” để phù hợp từng bối cảnh xuất hiện. Do vậy, việc chăm sóc mái tóc là một trong những quan tâm hàng đầu, trong đó, da đầu được đặc biệt chú trọng bởi đây là nền tảng cung cấp dưỡng chất, giúp mái tóc khỏe mạnh từ gốc tới ngọn.

Anh-trang-bia-sally-beauty-5c7e5
Mái tóc của các ngôi sao Hàn quốc thường “thiên biến vạn hóa” để phù hợp từng bối cảnh xuất hiện.

Do vậy, việc chăm sóc mái tóc là một trong những quan tâm hàng đầu, trong đó, da đầu được đặc biệt chú trọng bởi đây là nền tảng cung cấp dưỡng chất, giúp mái tóc khỏe mạnh từ gốc tới ngọn.

 

img20150107082318588
 
Nghiên cứu của các nhà khoa học đưa ra, về cơ bản da đầu và da mặt giống nhau, đều là biểu bì, da và tổ chức dưới da cấu tạo thành. Nhưng da đầu mỏng hơn da mặt, lượng dầu trên da đầu tiết ra nhiều hơn, lại có tóc che nên phần làm sạch da đầu cũng khó khăn.
 
Tuy nhiên, nếu lạm dụng uốn, nhuộm, ép, những hóa chất có trong sản phẩm làm đẹp vô cùng độc hại, kết hợp với nhiệt độ cao của máy sấy, tạo kiểu sẽ gây hại nghiêm trọng cho lớp lipid và keratin (yếu tố quyết định sự bóng mượt của tóc) ở lớp biểu bì, khiến cho tóc bị khô xơ, dễ rối, gãy rụng, đồng thời các hóa chất này còn không tốt cho da đầu nên gây ra các bệnh lý về da đầu: ngứa, có vảy gàu, nấm, ảnh hưởng đến nang tóc, khiến tóc bị rụng, thưa thớt, thiếu sức sức sống. Quan tâm chăm sóc đến da đầu cũng chính là duy trì vẻ thanh xuân cho bạn.
 
img20150107082318915
 
Nếu bạn đang bị gặp phải tình trạng bệnh lý về da đầu, tóc mà không biết cách điều trị hay sử dụng sản phẩm ra sao?

Chúng tôi mang đến cho những câu trả lời thuyết phục nhất trong “Ngày hội bảo dưỡng da đầu” – Sự kiện làm đẹp được mong đợi nhất trong năm.

Cơ hội được gặp gỡ và thăm khám trực tiếp chuyên gia Woo Jong Man – Chuyên ngành về da đầu và tóc hàng đầu Hàn Quốc. Bác sĩ về tóc cho các xì ta bậc nhất của xứ sở Kim Chi: Kim Yuna, Yoo Jeasuk, Suzy, Kim Soo Hyun, Kim Tae Hee, Lee Young Ae…

img20150107082319617
 
Tham dự “ NGÀY HỘI BẢO DƯỠNG DA ĐẦU” bạn sẽ được chụp, phân tích da đầu bằng máy soi da 3D công nghệ Mỹ, được tư vấn, điều trị bởi chuyên gia – Woo Jong Man. Trải nghiệm 1 lần miễn phí 1 trong 8 dịch vụ bảo dưỡng da đầu được sao yêu thích: Điều trị cân bằng da đầu, giảm bã nhờn, Điều trị rụng tóc tận gốc, Điều trị da đầu khô theo mùa, Điều trị gàu, vảy nến, mẩn đỏ, ngứa da đầu, Điều trị tình trạng da đầu suy dinh dưỡng, Điều trị cân bằng PH phụ nữ trước và sau sinh, Điều trị da đầu khô mãn tính, Điều trị quản lý da đầu suy dinh dưỡng.

Ngoài ra, bạn còn được tặng dầu gội Finger Shampoo Scaling Scalp – chiết xuất từ rượu vang, tinh chất chanh.

Đơn vị tổ chức: Sally Beauty.