Mẹo làm đẹp giúp chị em tiết kiệm thời gian

Mẹo làm đẹp giúp chị em tiết kiệm thời gian 2Để làn da có được “phong độ” tốt nhất vào mỗi buổi sáng thì bạn cần lưu tâm đến chuyện dưỡng ẩm ngay từ đêm hôm trước. Để làn da có được “phong độ” tốt nhất vào mỗi buổi sáng thì bạn cần lưu tâm đến chuyện dưỡng ẩm ngay từ…

 Có những mẹo làm đẹp giúp chị em tiết kiệm thời gian nhưng không phải ai cũng biết.

 Chăm sóc cho làn da từ đêm hôm trước

Mẹo làm đẹp giúp chị em tiết kiệm thời gian 2 

Để làn da có được “phong độ” tốt nhất vào mỗi buổi sáng thì bạn cần lưu tâm đến chuyện dưỡng ẩm ngay từ đêm hôm trước.

Để làn da có được “phong độ” tốt nhất vào mỗi buổi sáng thì bạn cần lưu tâm đến chuyện dưỡng ẩm ngay từ đêm hôm trước. Khi bạn thức dậy, da bạn sẽ mềm mại, dễ trang điểm hơn. Nếu để da bạn quá khô thì sẽ khó đánh phấn phủ, dẫn đến chuyện lạm vào quỹ thời gian quý báu trong buổi sáng của bạn.

Sấy khô… da mặt

 Bạn sử dụng kem dưỡng da và phải chờ 15 phút trôi qua để kem thẩm thấu vào da mặt, sau đó mới có thể áp dụng những bước make up tiếp theo? Hãy cầm máy sấy lên nào, bật chế độ mát và thổi nhẹ vào da mặt, kem dưỡng da sẽ nhanh chóng mất đi độ nhờn, trơn, kem thẩm thấu vào làn da mà vẫn mềm mịn để chuẩn bị cho các bước làm đẹp tiếp theo sau đó.

 Sắp xếp đồ trang điểm

Mẹo làm đẹp giúp chị em tiết kiệm thời gian 1 

 Bạn hãy sắp xếp đồ trang điểm một cách hợp lý để không mất thời gian.

Hãy tự tạo cho mình một thói quen tốt đi nào! Khi đồ trang điểm và quần áo, đồ đạc của bạn luôn ngổn ngang lộn xộn thì phần trăm bạn mất cả buổi sáng để đi tìm cây son, hộp phấn, đôi giày hay cái váy…. quả là cao! Bạn thì không hề muốn lãng phí thêm một giây phút nào vô ích trong khi hối hả chuẩn bị cho kịp giờ, vì vậy hãy sắp xếp đồ đạc của bạn vào hôm trước. Bỏ những đồ trang điểm cơ bản nhất mà bạn hay sử dụng vào một chiếc giỏ, để chúng có thể sẵn sàng vào ngày hôm sau, hay chiếc váy ưa thích, đôi giày cao gót tiện dụng nhất, mọi thứ hãy trở nên đơn giản nhất khi bạn chuẩn bị muộn giờ. Sự đắn đo luôn giết chết thời gian của bạn mà không mang lại kết quả gì !

Dùng các sản phẩm đa năng

Chì sáp và chì màu là những dụng cụ tuyệt vời khi bạn cần tiết kiệm thời gian. Có thể dùng chúng để vẽ lên môi, tán má hồng và mắt. Tùy thuộc vào lượng chì bạn thoa mà gương mặt có các sắc thái khác nhau. Ngoài ra, nên lưu ý tìm mua các sản phẩm 2 trong 1 hoặc 3 trong 1 như gel chải chân mày kết hợp mascara, kem dưỡng ẩm màu có thể dùng thay kem nền…

Vân Anh (TH)

Theo Khỏe & Đẹp