Mẹo trang điểm ẩn mụn bọc tự tin dạo phố

meo trang diem an mun boc tu tin dao pho 1550

Chia sẻ mẹo trang điểm ẩn mụn bọc tự tin dạo phố cho các bạn gái nhiều mụn bọc. Mụn bọc thì phải chữa lâu dài mới khỏi, vậy muốn đi dạo phố chỉ còn cách trang điểm che tạm mụn đi vậy!….

Chia sẻ mẹo trang điểm ẩn mụn bọc tự tin dạo phố cho các bạn gái nhiều mụn bọc. Mụn bọc thì phải chữa lâu dài mới khỏi, vậy muốn đi dạo phố chỉ còn cách trang điểm che tạm mụn đi vậy!

Chia sẻ mẹo trang điểm ẩn mụn bọc tự tin dạo phố

Bước 1: Rửa mặt thật sạch

Các bạn trước khi trang điểm không nên quên bước này, đây là bước cơ bản để loại bỏ vi khuẩn dưới da, tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công da mặt.

meo-trang-diem-an-mun-boc-tu-tin-dao-pho4-1549

Bước 2: Dùng kem làm mềm da

Kem làm mềm da sẽ giúp se khít bớt lỗ chân lông, khi trang điểm sẽ không để nhiều mỹ phẩm ăn sâu vào da gây viêm. Dùng bông tán đều kem làm mềm da ra khắp mặt.

Bước 3: Bôi kem che khuyết điểm

Mặt nhiều mụn bọc thì tất nhiên phải sử dụng kem che khuyết điểm để che chúng đi rồi. Kem che khuyết điểm nên được chấm tại các vùng mụn bọc, sau đó dùng bọt biển tán đều kem ra.

Bước 4: Thoa kem lót là kem nền

Có thể sử dụng 2 loại kem riêng biệt hoặc kem nền và lót 2in1 đều được. Các bạn nên chú ý lựa chọn kem nền và lót có màu tự nhiên để dùng, như thế che mụn sẽ tốt hơn và làm da mịn màng hơn.

Bước 5: Đánh phấn phủ

Nên dùng phấn phủ dạng bột để phủ đều màu lên khuôn mặt. Kiểm tra lại mặt 1 lần nữa xem có loang lổ phấn thì dặm lại cho đều.

Bước 6: Trang điểm các chi tiết trên mặt

Tùy theo sở thích mà bạn có thể kẻ màu mắt tùy ý, sau đó tô son môi là xong các bước trang điểm che mụn bọc cho các bạn gái tự tin dạo phố rồi!

Lưu ý cho các bạn gái bị nhiều mụn bọc

+ Trang điểm chỉ là tạm thời che đi khuyết điểm, chứ không thể tiêu diệt mụn bọc được, muốn có làn da khỏe đẹp thì các bạn nên trị mụn bọc. Tham khảo cách trị mụn bọc từ thiên nhiên cho an toàn, hiệu quả.

+ Nên uống nhiều nước và bổ sung các loại thực phẩm tốt cho da mụn như rau xanh, trái cây,… tránh ăn các thức ăn chiên xào, thức ăn cay nóng, bánh kẹo và nước ngọt có gas. Kiêng tuyệt đối các chất kích thích.

+ Thức khuya là nguyên nhân khiến mụn bọc không thể lặn, nếu có thói quen xấu này thì nên từ bỏ ngay!

 suutam