Muốn da trắng phải làm đúng cách

lam-trang-da-phunutodayvn-ngoisao.vnKhông phải loại da nào cũng đều sử dụng loại sản phẩm làm trắng da như nhau. Các bạn cần phải tìm hiểu kết cấu và sắc tố da của mình. Có dễ bị bắt nắng không? Da có quá nhạy cảm với các thành phần dưỡng chất hay không?

Bạn có lựa chọn sản phẩm làm trắng da một cách phù hợp?

lam-trang-da-phunutodayvn-ngoisao.vn

Không phải loại da nào cũng đều sử dụng loại sản phẩm làm trắng da như nhau.

Không phải loại da nào cũng đều sử dụng loại sản phẩm làm trắng da như nhau. Các bạn cần phải tìm hiểu kết cấu và sắc tố da của mình. Có dễ bị bắt nắng không? Da có quá nhạy cảm với các thành phần dưỡng chất hay không? Và cũng cần để ý đến vấn đề da mình thuộc loại da khô hay da bị nhờn bóng?

Đơn cử như không thể sử dụng da nhờn bừng các sản phẩm dưỡng da có độ ẩm quá cao được. Điều này gần như là phản tác dụng. Lợi chưa tới nhưng cập ngay cái hại rồi. Nhưng cách giải quyết cũng khá đơn giản đối với cá bạn có làn da khô thì loại sản phẩm này lại hoàn toàn phù hợp. Ngược lại, da nhờn thì nên sử dụng các sản phẩm cân bằng độ ẩm tốt để giúp kiểm soát và tẩy rửa bã nhờn hiệu quả và giúp ngăn ngừa phát sinh mụn.

Trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra trước về làn da của mình có quá nhạy cảm và hay bị dị ứng hay không? Kem dưỡng trắng có tác dụng với da hay không? Để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn có sử dụng đến những tấm màng bảo vệ trước ánh nắng mặt trời?

Nếu câu trả lời lại là không nữa thì e rằng bạn đang mặc kệ cho làn da của bạn đối phó với những tác động bên ngoài như sự thay đổi khí hậu, ánh nắng mặt trời. Hãy nhớ rằng, ánh nắng mặt trời là tác nhân lớn gây hại cho da, làm quá trình lão hóa da đến sớm hơn.

Bạn có làm sạch da mặt hàng ngày?

Làm sạch da mặt hàng ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa sự tấn công của mụn. Một số bạn trẻ thường chỉ dùng nước để rửa mặt, cũng có một số bạn trẻ có sử dụng sữa rửa mặt. Theo các chuyen gia thì việc sử dụng sữa rửa mặt dịu nhẹ giúp giữ sạch da hơn. Đối với những bạn hay trang điểm thì có thể sử dụng thêm nước hoa hồng, kem giữ ẩm và kem tẩy trang trong chế độ chăm sóc da của mình.

Theo khoevadep.com.vn