Nên dùng màu son gì cho làn môi mỏng?

 nen-dung-mau-son-nao-cho-moi-mong-1624Nên dùng màu son gì cho làn môi mỏng? Môi mỏng tuy không xấu nhưng nó lại khiến các nàng trông kém nổi bật, không có sức hút. Mặc dù vậy bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này dễ dàng bằng cách lựa chọn màu…

Nên dùng màu son gì cho làn môi mỏng? Môi mỏng tuy không xấu nhưng nó lại khiến các nàng trông kém nổi bật, không có sức hút. Mặc dù vậy bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này dễ dàng bằng cách lựa chọn màu son và tô son đúng cách.

Đôi môi chính là một trong những điểm nhấn trên khuôn mặt thể hiện sự quyến rũ và thu hút sự chú ý của người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Việc sở hữu một đôi môi căng mọng và gợi cảm sẽ giúp các nàng trông thật quyến rũ và gợi cảm. Tuy nhiên nếu không sở hữu bờ môi mỏng thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này bằng việc chọn màu son phù hợp. Vậy nên dùng màu son gì cho làn môi mỏng?

Những màu son các nàng có môi mỏng nên lựa chọn

Theo các chuyên gia trang điểm, sở hữu làn môi mỏng các nàng không nên bỏ qua các loại son có màu sáng. Đừng ngần ngại chọn các loại son có tone màu hồng, nude, cam. Những màu này sẽ giúp cho đôi môi của các bạn trông đầy đặn hơn.  Và đặc biệt lưu ý hãy tránh xa những loại son có màu đậm như đỏ, đỏ thẫm, tím, hay màu tía…bởi chúng sẽ phản chủ, khiến cho người khác dễ dàng nhìn ra khuyết điểm này của  bạn.

nen-dung-mau-son-nao-cho-moi-mong-1624

Bên cạnh đó các nàng môi mỏng cũng nên ưu tiên các loại son bóng, đặc biệt là các loại son bóng không màu. Sau khi sử dụng các loại son sáng màu bạn chỉ cần nhấn nhá lên môi một chút son bóng, chắn chắn bờ môi của bạn sẽ trở nên căng mọng và quyến rũ hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách tô son cho nàng môi mỏng

Nếu như việc nên dùng son gì cho làn môi mỏng được nhiều bạn quan tâm thì cách tô son cho dạng môi này cũng khiến rất nhiều người phải đau đầu. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để sở hữu một đôi môi hoàn hảo nhé:

  • Bước 1: Thoa kem nền cho đôi môi

Trước tiên bạn hãy thoa một chút son dưỡng để bảo vệ cho đôi môi trước khi thoa kem nền.  Bạn có thể ăn gian bằng cách thoa lan ra ngoài đường viền môn một chút. Bước này giúp son lên sẽ chuẩn màu và lâu trôi hơn. Đồng thời cũng giúp cho môi trông giày và đầy đặn hơn.

  • Bước 2: Thoa kem che khuyết điểm

Đừng quên thoa chút kem che khuyết điểm để che dấu đi đường viền môi không được hoàn hảo của mình nhé.

  • Bước 3: Kẻ viền môi

Dùng chì khéo léo kể một đường viền môi mới giúp môi trồng thật sắc nét và son không bị lem ra ngoài. Bạn nên dùng chì đầu mảnh và có màu  tương thích với màu son để kẻ viền môi. Với đôi môi mỏng thì bạn nên kẻ viền bên ngoài viền môi cũ một chút để tạo hình cho môi trông dày hơn. 

  • Bước 4: Thoa son

Dùng son sáng màu thoa lên môi trong phạm vi đường viền môi đã tạo. Sau đó lấy son bóng không màu  thoa vào khoảng giữa môi trên và môi dưới.

Tóm lại: Nên dùng màu son gì cho làn môi mỏng? Sở hữu làn môi mỏng bạn nên chọn các loại son sáng màu hoặc son bóng. Đồng thời nắm bắt một số mẹo tô son cho đôi môi mỏng bài viết đã hướng dẫn để đôi môi trông đầy đặn, gợi cảm và hài hòa với khuôn mặt nhé.

 suutam