Tóc mượt mà, giảm gãy rụng với cà rốt

1392805322 lam dep bang ca rot4Tiêu thụ trung bình 100g nước ép cà rốt hàng ngày sẽ kích thích tăng trưởng tóc, giúp cho mái tóc của bạn trở nên dày hơn . Vitamin C và vitamin E trong cà rốt cải thiện lưu thông trong da đầu, do đó thúc đẩy sự phát triển tóc và…

 Trong cà rốt chứa nhiều vitamin A và vitamin C giúp tóc mượt, giảm gãy rụng nhanh chóng.

Kích tóc mọc nhanh dài 

1392805322 lam dep bang ca rot4

Tiêu thụ trung bình 100g nước ép cà rốt hàng ngày sẽ kích thích tăng trưởng tóc.

Tiêu thụ trung bình 100g nước ép cà rốt hàng ngày sẽ kích thích tăng trưởng tóc, giúp cho mái tóc của bạn trở nên dày hơn . Vitamin C và vitamin E trong cà rốt cải thiện lưu thông trong da đầu, do đó thúc đẩy sự phát triển tóc và ngăn chặn sự lão hóa của tóc.

Giúp tóc mượt

Nguyên liệu: 1 củ cà rốt tươi ,1 hộp sữa chua không đường 

Thực hiện: 

Dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn cà rốt với sữa chua không đường. Thoa hỗn hợp lên tóc sau khi gội sạch da đầu. Sau 15 phút gội lại da đầu với nước sạch. 

Thực hiện: Cách trị rụng tóc từ cà rốt và sữa chua 3-4 lần/tuần để có được hiệu quả cao nhất. Với 2 cách trị rụng tóc khá đơn giản mà hiệu quả cao, hi vọng các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin nhất với mái tóc của mình.  

Giảm rụng tóc

Cà rốt thúc đẩy tuần hoàn máu ở vùng da đầu, từ đó giúp giảm các vấn đề về tóc rụng. Bạn có thể ăn sống cà rốt hay chế biến thành các món ăn.

Vân Anh (TH)

Theo Khỏe & Đẹp