Trang điểm đơn giản để luôn có sống mũi cao, hút hồn phái mạnh

Trang điểm đơn giản để luôn có sống mũi cao hút hồn phái mạnh 1Hãy cùng chúng tôi tìm cách trang điểm cho mũi cao và cách trang điểm cho mũi to trở thành mũi đẹp thanh thoát nhé. Bạn sở hữu chiếc mũi to, hai cách mũi bạnh ra nhìn thô và xấu. Bạn sẽ làm gì để biến mũi to thành mũi thanh… 

 Hãy học cách trang điểm đơn giản dưới đây để luôn có sống mũi cao, hút hồn phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Trang điểm đơn giản để luôn có sống mũi cao hút hồn phái mạnh 3

Trang điểm để sống mũi cao là điều không khó.

Hãy cùng chúng tôi tìm cách trang điểm cho mũi cao và cách trang điểm cho mũi to trở thành mũi đẹp thanh thoát nhé. Bạn sở hữu chiếc mũi to, hai cách mũi bạnh ra nhìn thô và xấu. Bạn sẽ làm gì để biến mũi to thành mũi thanh thoát hơn. Với mẹo trang điểm cực đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi ưng ý mà không cần tốn nhiều thời gian khi trang điểm. Hãy cùng tham khảo và rỉ tai nhau cho bạn bè cùng thực hiện các bạn nhé.

Mẹo trang điểm để sống mũi cao hơn

Cánh mũi to, sống mũi thấp, mũi tẹt là đặc điểm nhân trắc của phụ nữ châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Do đó, với nhiều chị em phụ nữ, chiếc mũi trở thành nỗi ám ảnh, là “điểm đen” trên gương mặt, khiến chị em thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp mang lại hiệu quả lâu dài, tuy nhiên nó lại gây đau đớn và chi phí khá đắt đỏ. Vậy nên, sử dụng phấn tạo khối, phấn highlight để hô biến chiếc mũi trở nên thanh thoát hơn đang được chị em ưa chuộng.

Chỉ bằng một vài bước trang điểm đơn giản, chị em đã có cho mình một chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn, thon gọn hơn. Sau khi đã thoa đều kem nền lên mặt, các bạn hãy cũng thực hiện theo các bước sau:

Trang điểm đơn giản để luôn có sống mũi cao hút hồn phái mạnh 2

Bước 1: Đánh phấn highlight vào vùng chữ T

Dùng cọ, kẻ một đường phấn highlight màu trắng chạy dọc sống mũi. Phấn highlight sẽ giúp tạo cảm giác sống mũi bạn cao lên được xem là một trong những mẹo trang điểm để sống mũi cao hơn.

Trang điểm đơn giản để luôn có sống mũi cao hút hồn phái mạnh 1

Bước 2: Dùng kem tối đánh hai bên cánh mũi

Phủ một lớp kem màu nâu lên khu vực hai bên cánh mũi để khi bạn phủ lên đó một lớp phấn, lớp phấn sẽ không bị trôi đi khi mồ hôi tiết ra. Đồng thời, nó cũng giúp cho phấn highlight ở sống mũi của bạn giữ được độ cao ban đầu. Sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi,Đặt cọ trang điểm hơi nghiêng so với mặt. Sau đó, vuốt cọ từ vùng dưới chân mày xuống, tránh vuốt cọ ở khu vực trên lông mày xuống.

Đối với những chị em có sống mũi hơi ngắn, dùng cọ vuốt một đường thẳng từ phía dưới chân mày tới hết phần sống mũi. Cách này sẽ giúp sống mũi trông dài hơn so với thực tế. Còn đối với những chị em có sống mũi hơi dài, dùng cọ vuốt một đường thẳng từ dưới chân mày tới gần chóp mũi, không vuốt tới hết sống mũi. Nó sẽ giúp mũi của chị em trở nên cân đối với gương mặt hơn.

Ngay sau khi trang điểm cho mũi cao song bạn sẽ so sánh được hai khuôn mũi trước và sau khi trang điểm. Bạn hãy thực hiện các bước trên một cách chính xác để giúp mũi to thành mũi thanh thoát đẹp hơn nhé. 

Theo Khỏe & Đẹp