Thuốc nhuộm tóc bạc dành cho nam giới

Tóc bạc thường không được hoan nghênh, thậm chí còn tạo những bực tức, nhất là nếu xuất hiện ở những người trẻ. Do vậy, việc sử dụng thuốc nhuộm tóc bạc là lý do chính đáng để nhuộm đen cho tóc. Sau đây là lời khuyên nhỏ cho nam giới khi bạn muốn “tẩy chay” mái tóc bạc!

- Nếu mới nhuộm tóc lần đầu tiên, tốt nhất là bạn bắt đầu bằng việc thường xuyên nhuộm một nửa thuốc nhuộm tóc, thuốc này sẽ pha trộn màu tóc bạc với màu sắc mới. Áp dụng như vậy sẽ giúp bạn có mái tóc nhuộm tự nhiên và không gây sự chú ý nhiều.

- Một lưu ý quan trọng cần biết trước khi nhuộm tóc bạc ở nam giới là quyết định lựa chọn sản phẩm thuốc nhuộm tóc bạc dựa trên loại tóc và nhu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ muốn nhuộm tạm thời để che đi mái tóc bạc, vậy hãy chọn loại thuốc nhuộm tạm thời hoặc thuốc nhuộm màu không bền. Loại tóc bạc sáng màu nên được nhuộm với thuốc nhuộm dành riêng cho tóc bạc.

- Một lưu ý quan trọng nữa là luôn luôn chọn loại thuốc nhuộm dành cho tóc của đàn ông. Đừng xài chung thuốc nhuộm của phụ nữ vì sự khác nhau đã được thử nghiệm trên cả nam giới và phụ nữ.

toc bac som o nam gioi

Cần phân biệt thuốc nhuộm tóc bạc dành riêng cho nam và nữ

- Đối với việc sử dụng thuốc nhuộm tóc bạc, luôn luôn làm theo chỉ dẫn về độ dài của thời gian theo quy định trong hộp thuốc. Bạn nên như thế vì mái tóc bạc khó nhuộm hơn và thường cần 45 phút. Tóc cần thời gian nhiều hơn để hấp thụ sắc tố màu.

- Nên chú ý đến phần râu nếu nó cũng bị bạc, không nên để tóc nhuộm đi kèm với một bộ râu bị bạc. Hãy chọn màu sắc cùng tông mà bạn đã sử dụng trên tóc.

- Xả tóc theo hướng dẫn đã được cung cấp trong sản phẩm. Không nên thêm dầu gội trong lúc xả vì nó sẽ làm trôi màu.a

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về thuốc nhuộm tóc bạc để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

Nguồn: Tổng hợp từ internet.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

home support

PHÒNG KINH DOANH
Mr. Triều: 097 777 6608

Tin Tức Mới Nhất

Tin Tức Liên Quan

logo lakay 01CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRIỀU KHANG
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0307204194 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 23/02/2009
105 Đường Số 9, P. Tân Kiểng, Quận 7, Tp. HCM
Điện Thoại: 028 35088898
Hotline: 097 777 6608 (Mr. Triều)
Email: info@lakay.vn - MST: 0307204194
Webiste: www.lakay.vn
20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares