Dầu thảo dược nhuộm tóc "Chải là đen

Vì lý do thẩm mỹ người bị tóc bạc sớm có thể nhuộm tóc. Thuốc nhuộm tóc hóa chất có thể gây ung thư da, hen suyễn và có thể gây tử vong nếu ngộ độc thuốc nhuộm tóc. Việc lựa chọn loại thuốc nhuộm tóc an toàn cho sức khỏe, bền màu, không làm tóc bị hư tổn là điều quan tâm của nhiều người.

truoc-khi-nhuom-toc-bac

Vì lí do thẩm mỹ, người bị tóc bạc sớm có thể nhuộm tóc

Các chuyên gia khuyên bạn nên nhuộm tóc bằng thảo mộc hoặc lựa chọn thuốc nhuộm tóc nguồn gốc thảo mộc để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm thuốc nhuộm tóc chiết xuất thảo dược. Dầu thảo dược nhuộm tóc “Chải là đen Juzimei” chiết xuất từ 20 loại thảo dược quý có tác dụng nuôi dưỡng, tạo màu tóc hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Thành phần: chiết xuất đặc biệt từ hơn 20 loại thảo dược quý có tác dụng tạo màu tóc và dưỡng tóc như: Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, Linh Chi, Tô Mộc, Ngũ Bội Tử, Tạng Hồng Hoa, Mạc Hạng Liên… không chứa các chât có hại cho cơ thể .

Đặc điểm: Công nghệ cải tiến lược chải và nút tạo bọt thông minh, bạn có thể tự nhuộm tóc cho mình thật dễ dàng. Dù tóc của bạn rất dài và dày, bạn vẫn tự nhuộm đều màu hoàn hảo ngay từ lần dùng đầu tiên.

Cách dùng:

- Xả tóc với nước cho ướt đều. Dùng khăn lau bớt cho ráo nước.

- Choàng khăn lên cổ hoặc mặc áo sậmmàu. Dùng một ít sữa dường da hoặc dầu baby oil thoa lên viền trán, quanh vành tai và gáy cổ.

- Ráp lược: gắn răng lược vào đầu lược (2 bộ phận bằng nhựa màu vàng). Cần ráp đúng khớp, thử lại bằng cách nhấn và thả nút trên đầu lược thấy răng lược di chuyển lên xuống như lò xo là đã ráp đúng.

- Trộn dầu thảo dược nhuộm tóc: Hộp sản phẩm có 2 chai dầu, chiết từ mỗi chai một lượng dầu bằng nhau rót vào thân lược (là bình nhựa không, màu trắng) theo lượng như sau:
Tóc ngắn: ~ 10 ml mỗi chai
Tóc dài ~ 20 ml mỗi chai

- Gắn lược vào thân lược đã có dầu, lắc đều khoảng vài phút cho hai dung dịch dầu trộn đều vào nhau.

Đeo bao tai vào. Nhấn nút trên đầu lược chải đều lên toàn bộ tóc, chải kỹ những chỗ có tóc bạc, nhất là phần tóc ở hai bên thái dương và trước trán.

Trong quá trình chải có thể dùng tay để massage và rẽ các sợi tóc ra cho đều màu. Khi bạn đã chắc chắn rằng các sợi tóc đã được chải đều thì để yên khoảng 10 đến 15 phút cho dầu đủ thời gian thấm đều tóc rồi xà tóc thật sạch với nước.

Không cần phản gội lại hoặc dùng dầu xả. Nên để tóc khô tự nhiên.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

home support

PHÒNG KINH DOANH
Mr. Triều: 097 777 6608

Tin Tức Mới Nhất

Tin Tức Liên Quan

logo lakay 01CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRIỀU KHANG
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0307204194 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 23/02/2009
105 Đường Số 9, P. Tân Kiểng, Quận 7, Tp. HCM
Điện Thoại: 028 35088898
Hotline: 097 777 6608 (Mr. Triều)
Email: info@lakay.vn - MST: 0307204194
Webiste: www.lakay.vn
20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares